Số 58, Tổ 4 ngõ 205 Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Close

https://www.dogguardsouthcarolina.com/2021/04/c1rro96to4

Slide
Bột trét, Bột bã (Urano)

Bột trét, Bột bã (Urano)

https://www.kromanphoto.com/9uqj8zgappw Bột trét tường là bước đệm cần thiết để bề mặt tường mịn phẳng hơn, giúp sơn bám chắc, bền và mượt mà. Trong bột trét có các chất kết dính, chất độn và phụ gia để đảm bảo độ bám dính tốt nhất. Bạn nên chú ý đến thông số này khi lựa chọn bột trét. 

Bột trét tường Nội thất

https://hoffgun.com/zo0sckeyla Quy trình thi công bột trét như sau:  

https://www.trimmeradviser.com/7xw2126rp9 https://www.gageparkhamilton.ca/2021/04/14/mudd1xapj7 Chuẩn bị bề mặt: cần đảm bảo bề mặt khô, ổn định, độ ẩm dưới 6% theo thang đo Sovereign và 60% theo Lutron. Bề mặt cần được tẩy sạch các chất dơ, bụi bẩn, dầu mỡ, nấm mốc (nếu có)

Chỉnh sửa bề mặt ( Buy Cheap Tramadol With Mastercard đối với bề mặt không bằng phẳng): Trám trét vào các lỗ rỗng, vết nứt trên mặt bằng, sau đó để khô 72 giờ ở 30 độ C trước khi trét bột trét.

Hướng dẫn pha bột trét: Trộn 1 bao 40kg với 14 – 16 lít nước, sau đó dùng máy khuấy (hoặc thiết bị phù hợp) trộn trong vòng 3 phút. Để hỗn hợp nghỉ 10 phút sau đó khuấy lại một lần nữa. 

https://www.playsnesonline.com/p6pxm5rlv4 Tiến hành trét bột trét

  • https://homeinsurancealternatives.com/8jjdbpv0j Trường hợp bề mặt bằng phẳng: Sử dụng để trét lần 1 lên bề mặt tường vữa, bê tông, trần… với độ dày mảng ướt khoảng 0,8 – 1mm (độ dày mảng khô khoảng 0,5 – 0,6 mm). Sau đó để khô trong vòng 16h ở 30 độ C rồi mới tiến hành trét lần 2 tương tự.
  • Trường hợp bề mặt lồi lõm, không bằng phẳng: Sử dụng để trét lên lớp vữa nếu độ dày mảng khô sau cùng không quá 5mm. Trong trường hợp cần thiết có thể trét 4 – 6 lớp để đạt độ dày mảng khô 5mm (khoảng 1mm/lớp) Thời gian khô giữa các lớp là 16 giờ ở 30 độ C. 

Kiểm tra: Đảm bảo bề mặt khô ráo, ổn định, độ dày mảng khô < 1mm (hoặc 3mm với bề mặt không bằng phẳng). Nếu bề mặt không phẳng cần tiến hành xã nhám để làm phẳng, mịn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *